Camera Ebitcam SIÊU NÉT gián đến 23%

Lắp đặt camera cho shop thời trang

Ngày nay camera giám sát không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng hiện nay, camera đang gắn liền với đời sống của mỗi người. Vậy bạn là chủ một shop thời trang, bạn muốn giám sát nhân viên, hàng hóa trong shop thời trang của bạn từ xa mà không cần có mặt tại đó, nhằm đáp ứng nhu cầu đó Mắt Biển Camera giới thiệu giải pháp lắp đặt camera giám sát cho shop thời trang của khách hàng.

Lợi ích của giải pháp camera giám sát cho shop thời trang

Xem từ xa bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi chỉ cần có kết nối 3G hoặc internet là bạn có thể giám sát được những hoạt động diễn ra tại shop cửa hàng của mình, rất tiện lợi khi không cần có mặt tại shop thời trang của bạn những vẫn có thể giám sát, quản lý được hết những hoạt động ở shop.

Giám sát tài sản: Mọi tài sản của bạn được kiểm soát chặt chẽ hơn, nằm trong tầm kiểm soát của bạn như tiền bạc, hàng hóa có trong shop thời trang, tránh được trộm cắp, thất thoát tài sản không đáng có.

Giám sát hàng hóa tại kho của shop thời trang lúc nhập vào hay xuất ra có đủ, đúng số lượng không, nâng cao an ninh hơn cho kho của shop thời trang giảm được tình tạng thất thoát hàng hóa của shop.

Giám sát thái độ trách nhiệm làm việc của nhân viên trong shop như thế nào để có hướng giải quyết tốt nhất để nhân viên làm việc tốt hơn, thái độ phục vụ khách hàng cũng tăng lên làm tăng hiệu quả kinh doang cho shop.
Giám sát xe của nhân viên làm an tâm cho nhân viên khi làm việc, xe của khách hàng cũng trong tầm kiểm soát làm khách hàng thấy an tâm, an toàn hơn khi đến với shop.
Nhận diện được khuôn mặt những khách hàng ra vào shop thời trang của bạn, truy xuất được hình ảnh, video để kịp thời xử lý những kẻ lạ mặt có ý đồ xấu đối với shop thời trang của bạn.
Đó là những lợi ích mà giải pháp lắp đặt camera giám sát cho shop thời trang tại Đà Nẵng mang lại cho khách hàng, có thể thấy camera giám sát là một phần không thể thiếu trong đời sống của con người ngày nay đúng không nào.

Dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Mắt Biển Camera

  • Cam kết bán hàng đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng.
  • Camera mới 100%, nhập khẩu nguyên chiếc tại các hãng camera.
  • Bảo hành 2 năm, tặng tên miền DDNS pro 2 năm miễn phí.
  • Là camera của các hãng có uy tín, nguồn gốc rõ ràng, có đầy đủ CO, CQ.
  • Với đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình sẽ tư vấn cho khách hàng những bộ camera giám sát phù hợp nhất tất cả nhu cầu của khách hàng. Khi có yêu cầu lắp đặt, trong vòng 24h Mắt Biển Camera sẽ nhanh chóng có nhân viên đến lắp đặt.
  • Nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, sáng tạo, chu đáo và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm nhất, cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.
Đánh giá
  • Đánh giá
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935857199