Camera Ebitcam SIÊU NÉT gián đến 23%

Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng

Lắp camera văn phòng giá rẻ giải pháp quản lý từ xa giúp nhân viên làm việc tốt hơn và trách nhiệm cao hơn, lắp camera văn phòng giá rẻ quản lý từ xa qua điện thoại là một trong những giải pháp quản lý hiệu quả tiết kiệm chi phí hiệu quả công việc tốt.

Bạn là một doanh nghiệp, bạn rất bận rộn với công việc của mình và bạn đang cần một giải pháp hợp lý để giám sát văn phòng của mình chuyên nghiệp hơn. Nhằm nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ đó công ty lắp đặt camera giám sát Mắt Biển gửi tới bạn đọc giải pháp lắp đặt camera giám sát cho văn phòng.

Bạn không thể suốt ngày giám sát mọi hoạt động tại văn phòng của mình, bạn cần làm việc nhưng vẫn có thể giám sát được thì camera giám sát cho văn phòng sẽ giúp bạn làm những điều đó, mọi hoạt động xảy ra tại văn phòng bây giờ chỉ nằm gọn gàng trong tầm tay của bạn.

Với hệ thống lắp đặt camera giám sát cho văn phòng thì dù bạn có đang ở văn phòng hay bất cứ đâu bạn cũng có thể giám sát được những hoạt động diễn ra tại văn phòng của mình, với camera giám sát qua mạng chỉ cần điện thoại smartphone, Máy tính bảng, hay máy tính có kết nối mạng internet thì bạn sẽ giám sát được văn phòng của mình.

* Tại sao phải lắp đặt camera giám sát cho văn phòng.

 • Camera giám sát cho văn phòng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên quan lý, giám sát, tiết kiệm được thời gian giám sát để bạn làm những công việc quan trọng, chăm sóc gia đình hay là nghỉ ngơi, du lịch.
 • Lợi ích của camera giám sát cho văn phòng sẽ giúp bạn giám sát mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi, chế độ hồng ngoại tự động chuyển đổi ngày đêm cho phép khách hàng giám sát văn phòng của mình 24/24 cả ngày lẫn đêm cho hình ảnh sắc nét, rõ như ban ngày.
 • Lắp đặt camera giám sát cho văn phòng giúp bạn giám sát tài sản của văn phòng của bạn được an toàn hơn, tránh được trộm cắp xâm nhập vào văn phòng của mình. Nhận diện khuôn mặt khi có sự cố sẽ xử lý được kẻ gian, cảnh báo khi có kẻ lạ xâm nhập hàng rào ảo.
 • Giám sát nhân viên: Camera giám sát cho văn phòng giúp bạn giám sát được tác phong, trang phục, thái độ làm việc của nhân viên trong văn phòng của mình. Nâng cao tinh thần, trách nhiệm làm việc của nhân viên mình làm nâng cao hiệu quả kinh tế của văn phòng.

* Những điểm cần lưu ý khi lắp đặt camera giám sát cho văn phòng.

 • Độ phân giải cao: để giám sát tốt hơn, chất lượng hình ảnh rõ nét hơn. Nhìn rõ mặt người lạ để kịp xử lý khi có người xâm nhập lạ, hoặc vượt hàng rào ảo.
 • Chế độ hồng ngoại nhạy để giám sát ban đêm tốt hơn, cho phép bạn giám sát an ninh cho văn phòng cả ngày lẫn đêm.
 • Chọn hãng camera giám sát uy tín để khi có lỗi thì bảo hành cũng được đảm bảo, chế độ hoạt động cũng bền bỉ, lâu dài hơn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA VĂN PHÒNG

Tư vấn miễn phí và nhận thi công lắp đặt nhanh chóng để phục vụ việc giám sát văn phòng cho công ty.

Điểm qua một số vị trí lắp đặt camera văn phòng

Tùy vào yêu cầu của mỗi khách hàng và khảo sát văn phòng thực tế mà chúng tôi sẽ lên các vị trí lắp đặt camera văn phòng phù hợp. Dưới đây là một số vị trí thường hay được các văn phòng, công ty lắp đặt camera bạn có thể tham khảo nhé.

 • Quan sát khu vực cổng ra vào hay chỗ gửi xe để đảm bảo an ninh khu vực để xe cho nhân viên văn phòng:
 • Khu vực cửa, hành lang mục đích để giám sát nhân viên văn phòng trong quá trình sinh hoặt trong công ty.
 • Quan sát khu vực văn phòng, nơi nhân viên làm việc: Tùy vào không gian của văn phòng cũng như tòa nhà để có thể xác định lắp bao nhiêu mắt camera và những vị trí nào cho phù hợp

LIÊN HỆ TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA VĂN PHÒNG

Tư vấn miễn phí và nhận thi công lắp đặt nhanh chóng để phục vụ việc giám sát văn phòng cho công ty.

camera công ty
 • đánh giá
5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0935857199